Tài khoản Zero Exness: Đánh bại thị trường với Spread bằng 0, giao dịch nhanh, chính xác

Exness, một nhà môi giới ngoại hối phổ biến, cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch để đáp ứng các sở thích và yêu cầu giao dịch khác nhau. Một trong những loại tài khoản nổi bật là Tài khoản Exness Zero, được các nhà giao dịch ưa thích giao dịch với khối lượng lớn và chi phí giao dịch thấp hơn. Tài khoản này cung cấp mức chênh lệch bằng 0, có nghĩa là giá mua và bán của các cặp tiền tệ là như nhau. Trong các đoạn sau, chúng ta sẽ xem xét các tính năng và lợi ích của Tài khoản Zero để giúp bạn xác định xem tài khoản này có phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn hay không.

Tài khoản Zero Exness là gì?

Tài khoản Zero Exness là tài khoản ngoại hối được cung cấp bởi Exness với spread rất thấp hoặc thậm chí bằng 0, thường được yêu thích bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người muốn tận dụng tính thanh khoản cao cũng như các điều kiện giao dịch ưu đãi.

Tài khoản Zero Exness là tài khoản ECN, cung cấp nhiều tài sản giao dịch và cặp tiền tệ hơn bất kỳ tài khoản nào khác. Với tài khoản Zero, giao dịch diễn ra nhanh chóng.

Tài khoản Zero Exness phù hợp nhất với ai?

Thích hợp cho việc sử dụng Expert Advisors (EA).

📌 Tại sao tài khoản Zero Exness phù hợp với EA?

Bởi vì tất cả các biến của tài khoản Zero là cố định, từ chênh lệch đến hoa hồng. EA hoạt động tốt nhất khi mọi thứ được đảm bảo. EA sẽ tự động giao dịch cho bạn sau khi bạn lập trình các chi tiết của tài khoản Zero vào EA ngoại hối của mình.

📌 Phí và hoa hồng tài khoản Zero Exness là bao nhiêu?

Bắt đầu từ 0,2 USD/lot mỗi chiều mở/đóng lệnh dựa trên công cụ giao dịch.

Dưới đây là một số công cụ hàng đầu cung cấp mức chênh lệch bằng 0:

AUDCADCADJPYEURJPYGBPJPY
AUDCHFCHFJPYEURNZDGBPNZD
AUDGBPEURAUDEURUSDGBPUSD
AUDJPYEURCADGBPAUDHKDJPY
AUDUSDEURCHFGBPCADNZDCAD
CADCHFEURGBPGBPCHFNZDCHF
USDCHFUSDJPYUSDCADNZDUSD
NZDJPYXAGUSDXAUUSD 

Mức chênh lệch bằng 0 có sẵn cho nhiều công cụ khác, bạn có thể khám phá những công cụ này từ trang của Exness được liệt kê dưới dạng Công cụ.

Những tính năng nổi bật của tài khoản Zero Exness

Tài khoản Zero Exness lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn giao dịch khối lượng lớn và chi phí giao dịch thấp hơn. Tài khoản Zero sẽ nhận được hoa hồng tính theo tỷ lệ phần trăm của khối lượng giao dịch thay vì chênh lệch.

🔎 Tài khoản🥇 Zero
💰 Tiền gửi tối thiểu ban đầu200 USD
🔁 Chênh lệch từ0,0 pips
💳 Hoa hồngTừ 0,2 USD trên 1 chiều giao dịch đóng/mở lệnh
➕ Đòn bẩy tối đa1:Không giới hạn
⚙️ Công cụNgoại hối (FX), Kim loại (XAU, XAG,…), Tiền điện tử (BTC, ETH,…), Năng lượng, Chỉ số, Cổ phiếu
➕ Lệnh tối đaVô hạn
📈 Cảnh báo ký quỹ30%
📉 Khớp lệnhThị trường
💻 Nền tảng giao dịchMT4, MT5
🚀 Mở tài khoản👉 Bấm vào đây

Ưu điểm và nhược điểm của tài khoản Zero Exness

Ưu điểm

Không khác biệt. Ưu điểm quan trọng nhất của Tài khoản Exness Zero là mức chênh lệch bằng không. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể giao dịch ở cùng một mức giá mua và bán, điều này có thể dẫn đến chi phí giao dịch thấp hơn so với các loại tài khoản khác. 
Phí hoa hồng thấp. Tài khoản Zero tính phí hoa hồng cho các giao dịch, được tính theo tỷ lệ phần trăm của khối lượng giao dịch, thay vì chênh lệch. Phí hoa hồng này thường thấp hơn phí chênh lệch được tính bởi các loại tài khoản khác (tùy thuộc vào công cụ).
Tốc độ thực thi cao. Khả năng khớp lệnh cực nhanh là điểm nổi bật của loại tài khoản này, điều này có thể cần thiết cho các nhà giao dịch dựa vào chiến lược mở rộng quy mô và giao dịch nhanh. 
Không có yêu cầu lại khi đặt hàng. Các yêu cầu đặt hàng lại có thể gây khó chịu cho các nhà giao dịch phát sinh khi giá yêu cầu cho một lệnh không có sẵn. Tài khoản Zero loại bỏ các yêu cầu đặt hàng lại có thể giúp các nhà giao dịch đặt hàng hiệu quả hơn. 
Đa dạng công cụ giao dịch. Nhiều công cụ giao dịch tài chính khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa và tiền điện tử, cùng nhiều công cụ khác có ở tài khoản Zero. 
Đòn bẩy cao. Tài khoản Exness Zero cung cấp đòn bẩy cao có thể tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đòn bẩy cũng có thể làm tăng khả năng thua lỗ.

Nhược điểm

Với tài khoản Zero Exness, tiền gửi tối thiểu ban đầu lớn hơn tài khoản tiêu chuẩn. Tuy nhiên từ những lần nạp tiền tiếp theo, bạn sẽ bỏ được giới hạn min 200 USD mà có thể nạp thêm số tiền nhỏ hơn tùy ý.
Có hoa hồng giao dịch cũng là 1 nhược điểm khi chọn tài khoản này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness

Cách mở tài khoản Exness Zero cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký Khu vực cá nhân tại Exness

Bước đầu tiên cần thực hiện là truy cập trang web của Exness sau đó nhấp vào ‘Mở tài khoản’ hoặc ‘Open account’ trên trang chủ của Exness.

Trang web chính thức của Exness

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: Truy cập link

Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để hoàn thành bước đăng ký này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: Điền form

Bước 2: Đăng nhập vào trang web Exness

Đăng nhập qua tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo ở phía trên qua đường dẫn:

Đường dẫn Khu vực khách hàng Exness

Bước 3: Nhấp vào ‘Mở tài khoản mới’

Trong trang chủ đăng nhập, làm theo hướng dẫn sau đây để nhấp vào ‘Mở tài khoản mới’:

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: nhấp 'mở tài khoản mới'

Bước 4: Chọn loại tài khoản Zero Exness

Trong list các loại tài khoản Exness hiện ra, hãy chọn vào tài khoản Zero, nhấp ‘Mở Tài khoản Thực’ để xác nhận.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: chọn loại tài khoản là Zero

Bước 5: Cấu hình tên tài khoản và mật khẩu cho tài khoản Zero

Đây sẽ là phần bạn cấu hình các thông tin cho tài khoản giao dịch Zero Exness, thông tin tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản giao dịch Zero sẽ thiết lập ở phần này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: cấu hình tài khoản giao dịch

Tài khoản Zero Exness sẽ ngay lập tức xuất hiện trong danh sách tài khoản.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: hoàn thành, tài khoản xuất hiện

Bước 6: Xác minh tài khoản Exness để nạp tiền

Phần xác minh tài khoản chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể ở bài viết này, hãy 👉 Truy cập ngay để tham khảo.

Bước 7: Nạp tiền vào tài khoản Zero và bắt đầu giao dịch

Việc nạp tiền vào tài khoản là khá dễ dàng, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: nạp tiền để giao dịch

Có rất nhiều phương thức nạp tiền đơn giản, dễ dàng được Exness hỗ trợ (có sẵn hướng dẫn bằng tiếng Việt), bao gồm: Internet Banking, Skrill, Neteller,…

Hướng dẫn cách mở tài khoản Zero Exness: các phương thức nạp tiền

Với hình thức Internet Banking hiện tại được hỗ trợ với nhiều ngân hàng lớn, uy tín hiện nay như: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Techcombank,…

Sau khi nạp tiền xong, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch: Có thể giao dịch trực tuyến trên WebTerminal của Exness hoặc tải xuống phần mềm giao dịch (MT4 hoặc MT5) tương ứng (bạn sẽ tìm thấy mục tải xuống sau khi nhấp vào nút ‘Giao dịch’ bên cạnh tài khoản Zero tương ứng).

Phần kết luận về tài khoản Zero Exness

Tài khoản Exness Zero là một loại tài khoản giao dịch nổi bật mang lại nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch. Ưu điểm chính của tài khoản là mức chênh lệch bằng 0, có thể giảm đáng kể chi phí giao dịch, lý tưởng cho các nhà giao dịch khối lượng lớn. Ngoài ra, phí hoa hồng do tài khoản này tính thường thấp hơn phí do các loại tài khoản khác tính. Tài khoản cũng cung cấp tốc độ giao dịch nhanh và không yêu cầu lại, điều này có thể cần thiết cho các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch nhanh một cách hiệu quả.

Tài khoản Zero cũng cung cấp một loạt các công cụ giao dịch bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa và tiền điện tử,… làm cho nó trở thành một tài khoản giao dịch linh hoạt cho các nhà giao dịch.

Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch ưu tiên chi phí giao dịch thấp, tốc độ khớp lệnh cao và nhiều loại công cụ giao dịch.

Câu hỏi thường gặp về tài khoản Zero Exness

Câu hỏi thường gặp về tài khoản Exness Zero như sau:

Sự khác nhau giữa tài khoản Exness Zero và các loại tài khoản khác là gì? 

Đó là: Tài khoản Zero cung cấp mức chênh lệch bằng không trong khi các tài khoản khác thường có mức chênh lệch cố định hoặc thay đổi. Tài khoản Zero nhận hoa hồng trên các giao dịch thay vì chênh lệch. 

Tài khoản Zero có tỷ lệ hoa hồng là bao nhiêu? 

Tài khoản Zero có tỷ lệ hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào công cụ và khối lượng giao dịch. Tỷ lệ hoa hồng của tài khoản Zero được tính theo tỷ lệ phần trăm của khối lượng giao dịch. Bạn có thể tìm thấy thông tin này ở trên trang web của nhà môi giới. 

Tài khoản Zero có phù hợp với người giao dịch mới không?

Tài khoản Zero phù hợp với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là loại tài khoản phù hợp nhất cho các nhà giao dịch thích giao dịch khối lượng lớn và chi phí giao dịch thấp hơn.

Tài khoản Zero cho phép giao dịch với những công cụ nào?

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại công cụ tài chính để giao dịch, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử và hàng hóa,…. khi lựa chọn tài khoản Exness Zero.

Tôi có thể sử dụng Expert Advisors (EA) bằng Tài khoản Exness Zero không?

Có, nó có thể giúp các nhà giao dịch tự động hóa các chiến lược giao dịch của họ & giao dịch hiệu quả hơn với việc hỗ trợ tốt nhất cho sử dụng EA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *