Mở tài khoản Pro Exness, trải nghiệm tính thanh khoản cao & phí giao dịch thấp nhất

Nhiều loại tài khoản giao dịch được nhà môi giới uy tín Exness cung cấp cho khách hàng của mình, bao gồm cả tài khoản Pro Exness. Tài khoản này được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người cần các công cụ và tính năng giao dịch nâng cao. Các nhà giao dịch có thể tiếp cận mức chênh lệch thấp hơn, thanh khoản sâu hơn và khớp lệnh nhanh hơn với tài khoản Pro Exness. Chúng tôi sẽ thảo luận về mọi thứ bạn cần biết về Tài khoản Pro, bao gồm các tính năng, lợi ích và cách mở tài khoản trong bài viết này. 

Tài khoản Pro Exness là gì?

Tài khoản Pro Exness là tài khoản khớp lệnh tức thì với phí hoa hồng bằng 0 và mức chênh lệch thấp. Tài khoản Pro được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm trên thị trường tài chính. Kích thước lot là từ 0,01. Với tài khoản Pro có thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào tồn tại trong giao dịch. Việc thực hiện các đơn đặt hàng là ngay lập tức, tức là ở mức giá hiển thị trên màn hình.

Không có giới hạn về số lượng lệnh mở tối đa. Ngoài ra còn có mức chênh lệch từ 0,1 pips – mức thấp nhất trong số các nhà môi giới. Để bắt đầu giao dịch, bạn nên đặt cọc tối thiểu 200 USD.

Tài khoản Pro Exness phù hợp nhất với ai?

Tài khoản Pro Exness là loại tài khoản phù hợp với những nhà giao dịch chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tài khoản Pro lý tưởng cho mọi phong cách giao dịch, từ giao dịch trong ngày (day trading) đến các chiến lược giao dịch tự động (EA – Expert Advisor hay Robot Forex) và tất cả các phương thức giao dịch khác.

Những tính năng nổi bật của tài khoản Pro Exness

Tài khoản Pro Exness cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Một số tính năng chính là:

🔎 Tài khoản🥇 Pro
💰 Tối thiểu của tiền gửi200 USD
🔁 Chênh lệch từ0,1 pips
💳 Hoa hồngKhông có
➕ Đòn bẩy tối đa1:Không giới hạn
⚙️ Công cụNgoại hối (FX), Kim loại (XAU, XAG,…), Tiền điện tử (BTC, ETH,…), Năng lượng, Cổ phiếu, Chỉ số
➕ Lệnh tối đaVô hạn
📈 Cảnh báo mức tiền ký quỹ30%
📉 Khớp lệnhTức thời (Ngoại hối, Cổ phiếu, Năng lượng, Kim loại, Chỉ số)**

Thị trường (Tiền điện tử)

💻 Nền tảng giao dịchMT4, MT5
🚀 Mở tài khoản👉 Bấm vào đây

Ưu điểm và nhược điểm của tài khoản Pro Exness

Ưu điểm

Tài khoản Pro Exness cung cấp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp một số lợi ích, bao gồm:

Dịch vụ được cá nhân hóa. Các nhà giao dịch nhận được dịch vụ cá nhân hóa từ một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người có thể cung cấp hỗ trợ về các chiến lược giao dịch và phân tích thị trường.
Giảm chi phí. Nhà giao dịch có thể tiết kiệm chi phí giao dịch với mức chênh lệch rất thấp và hoa hồng bằng 0.
Rút tiền nhanh chóng. Tài khoản Pro cung cấp khả năng rút tiền nhanh chóng và an toàn, cho phép các nhà giao dịch truy cập tiền của họ một cách nhanh chóng.
Không hạn chế. Tài khoản Pro Exness có thể giao dịch bất kỳ công cụ nào mà bạn muốn, bao gồm: Ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.
Bảo vệ số dư âm. Tài khoản Pro cung cấp tính năng bảo vệ số dư âm, đảm bảo rằng các nhà giao dịch không thể mất nhiều hơn số dư tài khoản của họ.

Nhược điểm

Số dư ban đầu lớn hơn, cần bắt đầu có thể từ 200 USD

So sánh tài khoản Standard và Pro Exness

Exness cung cấp nhiều loại tài khoản, mỗi loại phù hợp với một phong cách giao dịch cụ thể. Hai tài khoản chính là Standard và Pro, trong đó mỗi loại tài khoản cung cấp một loạt tính năng riêng biệt: tiền gửi ban đầu tối thiểu, đòn bẩy, hoa hồng, chênh lệch, lệnh tối đa, kích thước lệnh, mức cảnh báo ký quỹ, mức dừng giao dịch và khớp lệnh. Đây là so sánh, được thiết lập dựa trên các khía cạnh như vậy.

Tiền gửi ban đầu tối thiểu

 • Standard: Liên quan đến hệ thống thanh toán (chủ yếu là 10 USD trong chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử ngoại trừ Perfect Money).
 • Pro: Ít nhất 200 USD (được xác định bởi quốc gia cư trú).

Nói chung, khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu đề cập đến số tiền tối thiểu cần thiết để mở một tài khoản. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu lớn hơn của tài khoản Exness Pro khiến nó trở nên lý tưởng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, trong khi khoản tiền gửi tối thiểu thấp của tài khoản Standard khiến nó trở thành lựa chọn hợp lý hơn cho các nhà giao dịch mới làm quen.

Đòn bẩy

 • Standard và Pro: 1:Không giới hạn

Đòn bẩy đề cập đến một tính năng giao dịch để tăng mức độ tiếp xúc của một người với thị trường bằng cách cho phép họ giao dịch lớn hơn số tiền họ có trong số dư của mình. Các nhà môi giới thường cung cấp đòn bẩy trong phạm vi 1:50, 1:100 hoặc 1:500. Nhưng đối với tài khoản Exness, đòn bẩy tối đa có thể lên tới 1:không giới hạn cho cả Standard và Pro.

Hoa hồng giao dịch

 • Standard & Pro: Không có

Một nhà môi giới có thể tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch trong tài khoản giao dịch. Exness không áp dụng bất kỳ khoản hoa hồng nào cho tài khoản Standard và Pro vì nó được coi là đã đủ để tính phí chênh lệch cho khách hàng.

Spread

 • Standard: Từ 0,3 pips
 • Pro: Từ 0,0 pips

Spread là một thuật ngữ để mô tả sự khác biệt giữa tỷ giá mua và tỷ giá bán của nhà môi giới ngoại hối khi giao dịch hoặc trao đổi tiền tệ. Tài khoản Standard có mức chênh lệch tối thiểu bắt đầu từ 0,3 pips. Mặt khác, các tài khoản Pro có mức chênh lệch tối thiểu bắt đầu từ 0,0 pips, khiến chúng trở nên phổ biến hơn với các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn giảm mức chênh lệch.

Số tài khoản tối đa trên mỗi Khu vực cá nhân và Trạm giao dịch

 • Standard và Pro:
  • MT4 thực – 100
  • MT5 thực – 100
  • Bản demo MT4 – 100
  • Bản demo MT5 – 100

Thuật ngữ Trạm giao dịch đề cập đến một phần của nền tảng giao dịch được khách hàng sử dụng để truyền lệnh đến công ty. Mục đích của những hạn chế này là để giảm bớt gánh nặng cho các máy chủ. Các nhà giao dịch nên lưu ý rằng con số này bao gồm cả tài khoản giao dịch bị chặn và lưu trữ.

Quy mô giao dịch tối đa và tối thiểu

 • Standard và Pro:
  • Tối thiểu: 0,01 lot (1K)
  • Tối đa: 200 lot từ 07:00 – 20:59 (GMT+0) và 20 lot từ 21:00 – 6:59 (GMT+0)

Các giới hạn được xác định bởi các công cụ được giao dịch. Exness thực sự khá linh hoạt trong việc đặt giới hạn tối đa như đã thấy trong các lần điều chỉnh thời gian ở trên. Hơn nữa, không có sự khác biệt giữa tài khoản Standard và Pro.

Cảnh báo ký quỹ

 • Standard: 60%
 • Pro: 30%

Cảnh báo ký quỹ này xảy ra khi một nhà môi giới yêu cầu một nhà giao dịch tăng số tiền ký quỹ của họ để duy trì một lệnh đòn bẩy mở. Tỷ lệ phần trăm trên đề cập đến mức mà sau đó vốn chủ sở hữu giảm xuống mức ký quỹ bắt buộc.

Mức dừng giao dịch

 • Standard và Pro: 0%

Khi mức ký quỹ ở tài khoản của bạn xuống dưới một tỷ lệ phần trăm (%) nhất định, nó đạt đến “Mức dừng giao dịch”, tại thời điểm đó, nhà môi giới của bạn sẽ tự động đóng tất cả các giao dịch đang mở của bạn (được gọi là thanh lý). Bằng cách đặt mức dừng giao dịch là 0% đối với tài khoản Standard và Pro, Exness sẽ không đóng các lệnh ngay lập tức khi vốn chủ sở hữu của các nhà giao dịch giảm xuống một mức nhất định.

Kích hoạt đơn đặt hàng (Khớp lệnh)

 • Standard: Khớp lệnh thị trường
 • Pro:
  • Tức thì: Ngoại hối, Kim loại, Chỉ số, Năng lượng, Cổ phiếu
  • Thị trường: Tiền điện tử

Lệnh mua hoặc bán trên thị trường được hoàn thành khi nó được thực hiện. Tuy nhiên, cả hai loại đều được trang bị hệ thống hỗ trợ tương ứng. Tài khoản Standard chỉ hỗ trợ Khớp lệnh thị trường, trong khi tài khoản Pro hỗ trợ Khớp lệnh tức thì trên phần lớn các công cụ. Hãy lưu ý rằng mặc dù Khớp lệnh thị trường cho phép các nhà giao dịch kiểm soát nhiều hơn đối với giá dự định của họ, nhưng nó cũng làm tăng khả năng báo giá lại.

Phần kết luận

Tóm lại, các đặc điểm của mỗi loại tài khoản có thể giúp bạn quyết định tài khoản nào phù hợp với mình. Đứng giữa hai lựa chọn này, bạn có thể cần so sánh từng tài khoản dễ dàng hơn. Như vậy, đây là bảng để so sánh cả hai tài khoản dựa trên các khía cạnh nêu trên.

📂Tài khoảnTài khoản StandardTài khoản Pro
💲Tiền gửi tối thiểu10 USD (thông thường)200 USD
⚖Đòn bẩy1:không giới hạn1:không giới hạn
💸Hoa hồng
🔢SpreadTừ 0,3 pipsTừ 0,0 pips
📊Số tài khoản tối đa100 trên mỗi tài khoản Real và Demo (MT4 & MT5)100 trên mỗi tài khoản Real và Demo (MT4 & MT5)
📈Quy mô giao dịch tối đa20 lot và 200 lot (tuỳ thời điểm)20 lot và 200 lot (tuỳ thời điểm)
📉Quy mô giao dịch tối thiểu0,01 lot0,01 lot
☎️Cảnh báo ký quỹ60%30%
⛔Dừng giao dịch0%0%
Khớp lệnhKhớp lệnh thị trườngKhớp lệnh tức thì và thị trường (tùy thuộc vào công cụ được giao dịch)

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness

Cách mở tài khoản Exness Pro cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký vào Khu vực cá nhân của Exness

Truy cập trang web chính thức của Exness, nhấp ‘Mở tài khoản’

Trang web chính thức của Exness

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: Truy cập web

Hoàn thành form đăng ký với 3 mục nhập thông tin, 1 mục tích đồng ý để đăng ký Khu vực cá nhân của Exness.
Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: Hoàn thành form 

Bước 2: Đăng nhập vào Khu vực cá nhân của Exness

Hãy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo ở trên để đăng nhập vào khu vực cá nhân của bạn tại Exness theo đường dẫn:

Đường dẫn Khu vực khách hàng Exness

Bước 3: Nhấn nút “Mở tài khoản mới”

Sau khi đăng nhập vào khu vực cá nhân của Exness, làm theo hướng dẫn theo thứ tự như hình dưới:

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: nhấn nút 'Mở tài khoản mới'

Bước 4: Chọn tài khoản Pro Exness

Nhấp vào ‘Mở Tài Khoản Thực’ trong mục Pro ở phía cuối để chọn tài khoản Pro Exness.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: chọn tài khoản là Pro

Bước 5: Cấu hình tên tài khoản và mật khẩu

Màn hình cài đặt chi tiết tài khoản Pro Exness sẽ xuất hiện bằng tiếng Việt, bạn hoàn thành cài đặt để mở tài khoản giao dịch.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: cài đặt tài khoản Pro

Bước 6: Tài khoản Pro Exness sẽ ngay lập tức xuất hiện trong danh sách tài khoản.

Bước 7: Xác minh tài khoản Exness trước khi nạp tiền.

Chúng tôi đã hướng dẫn xác minh tài khoản Exness chi tiết ở bài này. 👉 Bấm vào đây

Bước 8: Nạp tiền vào tài khoản Pro Exness và bắt đầu giao dịch

Ở tài khoản Pro Exness của bạn, nhấp ‘Nạp tiền’ và chọn phương thức phù hợp trong danh sách các hình thức nạp tiền khả dụng (có mô tả cụ thể bằng tiếng Việt).

Hướng dẫn cách mở tài khoản Pro Exness: Nạp tiền & bắt đầu giao dịch

Nạp tiền vào tài khoản Pro và bắt đầu giao dịch.

Phần kết luận về tài khoản Pro Exness

Tài khoản Exness Pro là tài khoản giao dịch hoàn hảo dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người cần các công cụ giao dịch tiên tiến, thanh khoản sâu và khớp lệnh nhanh. Tài khoản Pro Exness cung cấp đòn bẩy linh hoạt, mức chênh lệch thấp và dịch vụ được cá nhân hóa từ người quản lý tài khoản chuyên dụng. Việc mở một tài khoản rất dễ dàng và đơn giản, đồng thời các nhà giao dịch có quyền truy cập vào nhiều phương thức thanh toán. 

Nếu bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm kiếm một nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy, thì Exness là một lựa chọn tuyệt vời. Với danh tiếng vững chắc trong ngành, dịch vụ khách hàng đặc biệt và điều kiện giao dịch cạnh tranh, cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể cho các khách hàng của mình là cam kết của Exness. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà giao dịch có kinh nghiệm, mọi thứ bạn cần để đưa giao dịch của bạn lên một tầm cao mới đều có ở tài khoản Pro Exness. Vậy tại sao phải chờ đợi? Đăng ký tài khoản Pro Exness ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch.

Câu hỏi thường gặp về tài khoản Pro Exness

Khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Pro Exness là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi tối thiểu cho tài khoản là 200 USD. 

Phương thức thanh toán nào có sẵn cho tài khoản Pro Exness?

Tài khoản Pro Exness hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và các hệ thống thanh toán điện tử như Neteller và Skrill. 

Đòn bẩy tối đa cho tài khoản Pro Exness là bao nhiêu?

Đòn bẩy tối đa cho tài khoản Pro Exness là 1:Không giới hạn.

Thay đổi loại tài khoản Exness như thế nào?

Exness không hỗ trợ việc thay đổi loại tài khoản sau khi đã tạo. Nếu bạn muốn chuyển sang tài khoản Pro hoặc từ Pro sang tài khoản khác, cách duy nhất là tạo 1 tài khoản mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *