Sàn Exness là gì? Review Exness trader: Tính năng và Chi phí giao dịch chi tiết nhất

Exness là gì? Exness là nhà môi giới CFD và Forex có rủi ro thấp với nhiều quy định và ủy quyền. Exness không chỉ cung cấp các loại tài khoản năng động và linh hoạt mà còn cung cấp một số điều kiện giao dịch tốt nhất trong ngành. Cùng xem nội dung đánh giá, review chi tiết về sàn Exness ngay sau đây để hiểu rõ hơn.

Tổng quan về Exness

🏛️ Trụ sở chínhSíp, có văn phòng tại Vương quốc Anh, Seychelles, Nam Phi, Quần đảo Virgin thuộc Anh và Curaçao
👍 Chấp nhận thương nhân Việt Nam?Đúng
📅 Năm thành lập2008
⚖️ Quy địnhFSA, FSC, FSCA, CBCS, CySEC, FCA, FSC BVI, Seychelles
🔎 Số giấy phép
 • Seychelles – SD025
 • Curaçao – 0003LSI
 • Quần đảo Virgin thuộc Anh – SIBA/L/20/1133
 • Mauritius – GB20025294
 • Nam Phi – FSP 51024
 • Síp – 178/12
 • Vương quốc Anh – 730729
✴️ Hạn chế khu vựcHoa Kỳ
📈 Tài khoản Demo
📈 Đòn bẩy tối đaVô hạn
💳 Tiền gửi tối thiểuTrên 200.000 (hoặc tương đương với $10)
💳 Tùy chọn gửi và rút tiền
 • Bitcoin
 • Thẻ Visa/Master 
 • Internet Banking
 • Skrill
 • Neteller
 • Tether (USDT ERC20)
 • USD Coin (USDC ERC20)
 • USD Coin (USDC TRC20)
 • VietQR
 • Bank Card
 • Bank transfer/ATM Card
 • Direct banking
 • Nganluong
💻 Nền tảng giao dịchMetaTrader 4, MetaTrader 5, Exness Web Terminal, ứng dụng Exness Trader (Exness Trader app)
💰 Tài sản có thể giao dịchNgoại hối, Tiền điện tử, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu, Chỉ số 
👨‍💼 Ngôn ngữ được hỗ trợ trên trang webTiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Indonesia, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Việt, Tiếng Ả Rập, Tiếng Thái, Tiếng Trung (Giản thể), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Urdu, Tiếng Bengal, Tiếng Hindi
👥 Hỗ trợ khách hàngĐa ngôn ngữ
👥 Giờ phục vụ khách hàng24/7
✴️ Giáo dục cho người mới bắt đầuKhông có
📊 Phần mềm giao dịch độc quyềnĐúng
✔️ Exness có phải là nhà môi giới an toàn cho người Việt Nam không?Đúng
✔️ Xếp hạng cho Exness9/10
✔️ Điểm tin cậy cho Exness97%
👉 Mở một tài khoản👉 Mở tài khoản

Exness là gì? Sàn Exness của quốc gia nào?

Được thành lập vào năm 2008, Exness là nhà môi giới ngoại hối (FX) và CFD cung cấp khả năng tiếp cận giao dịch Tiền tệ, Tiền điện tử, Cổ phiếu, Chỉ số và Hàng hóa. Exness cung cấp nền tảng Terminal độc quyền cũng như cả MetaTrader 4, MetaTrader 5 phổ biến. Các nhà giao dịch ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau có thể chọn giữa một số loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu của họ. 

Nhà môi giới có trụ sở tại Limassol, Síp có hơn 2.000 nhân viên trên khắp châu Á và châu Âu. Exness (Cy) Ltd là Công ty đầu tư của Cộng hòa Síp, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) với giấy phép số 178/12.

Những từ khóa mà người dùng cũng tìm kiếm về chủ đề này:

 • Sàn Exness là gì?
 • Ứng dụng Exness là gì?
 • Sàn giao dịch Exness là gì?
 • Exness Trader là gì?

Điều gì khiến Exness khác biệt với các nhà môi giới khác?

Exness có một số tính năng tích cực khác với tiêu chuẩn. Ví dụ:

👉Không có phí không hoạt động, không có phí gửi hoặc rút tiền và rút tiền ngay lập tức trong nhiều trường hợp. 
👉Exness có lịch sử giá minh bạch bằng cách cung cấp dữ liệu cấp độ thay đổi giá trên tất cả các công cụ. 
👉Dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí có sẵn cho các nhà giao dịch nâng cao và những người sử dụng chiến lược giao dịch tự động. 
👉Giao dịch xã hội (Social Trading) bổ sung một khía cạnh khác bằng cách cho phép khách hàng của Exness đầu tư vào chiến lược của các nhà giao dịch khác hoặc kiếm tiền bằng cách chia sẻ chiến lược của chính họ.

Exness được đề xuất cho ai? Phổ biến ở đâu?

👉Xét về tài liệu đào tạo, Exness được khuyến nghị cho các nhà giao dịch có một số kiến ​​thức về ngành, vì nhà môi giới này không cung cấp nhiều tài nguyên “hướng dẫn” hữu ích cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới, bạn vẫn có thể đăng ký với Exness; nhưng điều lưu ý là những điều cơ bản của mình bạn sẽ phải học ở nơi khác. Sự đa dạng của các loại tài khoản và bộ MetaTrader của nhà môi giới này sẽ được các nhà giao dịch cao cấp và trung cấp đánh giá cao. 
👉Xét về nền tảng, Exness là một nhà môi giới toàn diện có thể phục vụ cho các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm. Nền tảng Trading Terminal độc quyền rất trực quan và là điểm khởi đầu tốt cho các nhà giao dịch mới. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể truy cập vào nền tảng MetaTrader và tận dụng đòn bẩy cực cao.
👉Exness là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch vàng vì giao dịch vàng tại Exness không tính phí hoán đổi khi giữ lệnh qua đêm, khiến Exness trở nên phổ biến để giao dịch số lượng lớn hàng hóa vàng hoặc dầu. Và ngoài ra, cũng có tiền điện tử để giao dịch vào Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Sự phân bổ của các nhà giao dịch với Exness như sau:

➡️️  Thái Lan – 44%

➡️️  Việt Nam – 26,5%

➡️️  Nam Phi – 9,2%

➡️️  Ấn Độ – 6,7%

➡️️  Ả Rập Saudi – 2,4%

Ưu và nhược điểm của Exness

✅ Ưu điểmNhược điểm
✅ Chênh lệch thấp trong các cặp ngoại hối.

✅ Rút tiền tức thì 24/7.

✅ Hỗ trợ 24/7.

✅ Nhiều loại tài khoản.

✅ Lưu trữ VPS miễn phí; để đủ điều kiện, bạn cần giao dịch trong tối thiểu 14 ngày và tiền gửi trọn đời là 500 USD.

✅ Giao dịch xã hội (Social Trading).

✅ Phí thấp.

✅ Có sẵn bộ MetaTrader.

✅ Đòn bẩy tối đa cao.

❌ Không có tiền thưởng/khuyến mãi

❌ Phần tài nguyên Đào tạo của Exness hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Có thể sẽ thuận tiện hơn từ việc được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ.

Sàn Exness có uy tín không?

Review Exness có uy tín không, chúng ta cùng xem xét những khía cạnh cụ thể sau đây:

Giấy phép hoạt động

Giấy phép là tài liệu quan trọng nhất bạn phải xem xét khi chọn một nhà môi giới. Nhiều nhà giao dịch muốn bắt đầu làm việc với Tập đoàn EXNESS cố gắng kiểm tra xem nó có được quản lý hay không. Các chuyên gia của chúng tôi đã làm điều đó rồi. Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu liệu Tập đoàn EXNESS có được quản lý hay không, cơ quan quản lý nào giám sát nhà môi giới và liệu làm việc với Exness có an toàn hay không.

Exness có lịch sử hoạt động 15 năm và được quản lý bởi nhiều cơ quan, bao gồm cả CySEC cấp cao nhất và FCA Vương quốc Anh. Tại đây, chúng tôi đề cập đến cách các thực thể khác nhau của Exness trên toàn cầu được quản lý và điều này ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Các giấy phép tại Exness

Exness là một nhà môi giới và doanh nghiệp đa quy định, có trụ sở trên toàn cầu, hoạt động thông qua một số thực thể toàn cầu với các quy định và ủy quyền như sau:

👉 Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) ở Seychelles giám sát và quản lý Nymstar Limited theo số giấy phép SD025, với thực thể được biết đến là Đại lý Chứng khoán có uy tín trong khu vực.

👉 Ngân hàng Trung ương Curaçao và Sint Maarten (CBCS) tại Curaçao quy định và ủy quyền cho Exness BV với tư cách là Trung gian chứng khoán. Exness BV hoạt động theo giấy phép số 0003LSI và cung cấp dịch vụ cho những người và vùng lãnh thổ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA).

👉 Exness VG Limited được phê duyệt và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Quần đảo Virgin thuộc Anh, với số đăng ký 2032226 và số giấy phép SIBA/L/20/1133.

👉 Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Mauritius ủy quyền và quản lý Tortelo Limited theo số đăng ký 176967, với số giấy phép tiếp theo là GB20025294. Tortelo Limited xác định nó là Đại lý đầu tư hoặc Đại lý dịch vụ đầy đủ không bao gồm bảo lãnh phát hành.

👉 Vlerizo (Pty) Limited được Cơ quan quản lý ngành tài chính (FSCA) ở Nam Phi cấp phép với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài chính (FSP) chính hãng và có uy tín với giấy phép số 51024.

👉 Theo giấy phép số 178/12, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) quy định và ủy quyền cho Exness (Cy) Ltd.

👉 Tại Vương quốc Anh, Exness (UK) Limited được cấp phép cũng như giám sát bởi một trong những cơ quan quản lý thị trường khắt khe nhất hiện nay, đó là Cơ quan Thực thi Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Exness (UK) Limited hoạt động theo Số đăng ký dịch vụ tài chính 730729 để hoạt động như một Công ty đầu tư.

Tại sao điều quan trọng là phải làm việc với một nhà môi giới được quản lý?

Giấy phép là một tài liệu xác nhận rằng một nhà môi giới hoạt động hợp pháp và đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ của mình đối với thương nhân. Giấy phép tài chính được cấp bởi cơ quan quản lý tài chính của một quốc gia (Ngân hàng Quốc gia) hoặc cơ quan chuyên môn (ví dụ: Ủy ban Chứng khoán, Ủy ban Dịch vụ Tài chính, v.v.). Điều quan trọng là chọn các nhà môi giới được cấp phép vì những lý do sau:

 • Giấy phép đảm bảo rằng nhà môi giới hoạt động tuân thủ các quy tắc của cơ quan quản lý tài chính đã ban hành.
 • Để có được giấy phép, nhà môi giới phải tuân thủ một số yêu cầu, chẳng hạn như quy mô vốn ủy quyền hoặc trình độ nhân sự. Những kẻ lừa đảo chỉ đơn giản là không sinh lợi khi tuân thủ các yêu cầu như vậy.
 • Giấy phép của nhà môi giới cung cấp quyền truy cập vào các thị trường thực và bạn có thể chắc chắn rằng các báo giá là có thật và cập nhật.

Lựa chọn tốt nhất là làm việc với một nhà môi giới có giấy phép đáng tin cậy như Exness.

Thành tích và những giải thưởng đạt được

Exness được Finance Magnates công nhận là nhà môi giới bán lẻ lớn nhất toàn cầu xét về khối lượng giao dịch và số lượng nhà giao dịch đang hoạt động. Công ty tập trung vào việc cung cấp sự ổn định và nâng cao tiêu chuẩn thương mại cho khách hàng của mình để đảm bảo an ninh thị trường và tuổi thọ.

👉 Khối lượng giao dịch hàng tháng trên Exness đã vượt mốc 1 nghìn tỷ USD vào tháng 10 năm 2021 và vượt qua mốc 2 nghìn tỷ USD vào tháng 3 năm sau. Kể từ đó, nhà môi giới đã duy trì khối lượng giao dịch trên 2 nghìn tỷ USD bất chấp nhiều biến động về nhu cầu.

👉 Cam kết của công ty đối với các tiêu chuẩn chất lượng cao trong lĩnh vực thị trường tài chính và sự cống hiến hết mình cho việc chăm sóc khách hàng được ghi nhận bởi sự tăng trưởng ổn định nhưng vượt bậc. Điều này đã giúp công ty đạt được cột giao dịch phá kỷ lục vào năm 2022 với 2,8 nghìn tỷ USD tính đến tháng 8 năm 2022, với một cơ sở khách hàng đang hoạt động vượt quá 350.000.

👉 Nhà môi giới toàn cầu Exness đã kết thúc năm 2022 với khối lượng giao dịch hàng tháng là 2,5 nghìn tỷ USD vào tháng 12, tăng 103,1% so với cùng kỳ năm trước. Exness duy trì khối lượng giao dịch cao hơn 2 nghìn tỷ USD kể từ tháng 3 năm 2022.

👉 Exness lập kỷ lục vào tháng 2/2023 khi Khối lượng giao dịch đạt 3 nghìn tỷ USD đã vượt qua kỷ lục khối lượng giao dịch trước đó là 2,82 nghìn tỷ USD được thiết lập vào tháng Giêng.

“We have more active trading clients than any other broker firm and the reason we’re doing that is that we’re constantly innovating on our products, we’re always making our products more competitive,” – Giám đốc khách hàng Damian Bunce chia sẻ.

Dịch nghĩa: “Chúng tôi có nhiều khách hàng giao dịch tích cực hơn bất kỳ công ty môi giới nào khác và lý do chúng tôi làm điều đó là vì chúng tôi không ngừng đổi mới sản phẩm của mình, chúng tôi luôn làm cho sản phẩm của mình trở nên cạnh tranh hơn,” 

Một số giải thưởng, bao gồm:

 • Hàng loạt giải thưởng: “Best Order Management” (Quản lý đơn hàng tốt nhất), “Best Trade Execution” (Thực thi giao dịch tốt nhất) và “Best Mini Broker” (Nhà môi giới mini tốt nhất) được tạp chí tài chính tại New Zealand trao tặng
 • ‘Most People-Centric Broker’ tại Traders Summit 2022 (Nhà môi giới lấy khách hàng làm trung tâm nhất)
 • ‘Global Broker of the Year’ tại Traders Summit 2022 (Nhà môi giới toàn cầu của năm)
 • ‘Best Customer Support Award’ tại Financial Markets Expo Cairo 2021 (Giải thưởng hỗ trợ khách hàng tốt nhất)
 • ‘Premium Loyalty Program Award’ tại Financial Markets Expo Cairo 2021 (Giải thưởng chương trình khách hàng thân thiết cao cấp)
 • ‘Most Innovative Broker’ tại Dubai Expo 2021 (Nhà môi giới sáng tạo nhất)
 • ‘Broker of the Year’ tại Jordan Financial Expo & Conference 2022 (Nhà môi giới của năm)

Chính sách bảo mật

Để bảo vệ tài khoản Exness và thông tin cá nhân của khách hàng, Exness đưa ra các phương pháp hay nhất để bảo mật tài khoản.

 • Mật khẩu mạnh
 • Một mật khẩu mạnh bao gồm sự kết hợp giữa chữ hoa và chữ thường và số.
 • Xác thực hai yếu tố (2FA)
 • Xác thực hai yếu tố (2FA) trên tài khoản Exness để thêm một lớp bảo mật bổ sung. Khi bật 2FA, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh duy nhất (thường được gửi đến thiết bị di động của bạn) cùng với mật khẩu khi đăng nhập.

Quỹ bồi thường

Quỹ Bồi thường được tài trợ bởi Ủy ban Tài chính thông qua việc phân bổ 10% hội phí thành viên hàng tháng.

Quỹ bồi thường sẽ chỉ chi trả cho các phán quyết do Ủy ban tài chính đưa ra với mức tối đa 20.000 € cho mỗi khách hàng.

Kiểm toán độc lập

Exness Limited là công ty môi giới quốc tế với đầy đủ dịch vụ được kiểm toán bởi Deloitte, công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn nổi tiếng thế giới. Deloitte là 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big Four). Big Four là bốn mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, bao gồm: Deloitte , Ernst & Young (EY), KPMG và PwC.

Đánh giá, review nhà môi giới Exness

Sau đây là review Exness với 8 đề mục chính, cơ bản để đánh giá 1 nhà môi giới:

Giao diện và tính năng web

Sau đây là những đánh giá về giao diện và tính năng của trang web Exness:

 • Tốc độ tải trang của web nhanh
 • Phong cách đơn giản, hiện đại, nhất quán trong toàn bộ nội dung
 • Các nút chức năng ổn định
 • Điều hướng dễ dàng tìm kiếm và chuyển nội dung, có hướng dẫn rất chi tiết bằng tiếng Việt
 • Thực hiện trên web các thao tác: tạo tài khoản, đổi mật khẩu, xác minh tài khoản, nạp tiền, rút tiền,… rất dễ dàng và nhanh chóng. 
 • Việc thực hiện bảo trì web được thông báo trước nhiều ngày ở từng Khu vực khách hàng và có mốc thời gian bảo trì cụ thể.
 • Trang web của Tập đoàn Exness đã được dịch sang 10 ngôn ngữ và dịch vụ khách hàng được cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần bằng 15 ngôn ngữ khác nhau.

Điểm theo khảo sát người dùng: 9,8/10

Sản phẩm/DV (Sản phẩm giao dịch)

Ngoài rất nhiều cặp tiền tệ, Exness còn cung cấp một số công cụ mà bạn muốn giao dịch, chẳng hạn như Ngoại hối, Vàng và Bạc, CFD, Dầu, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng và Tiền điện tử để bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng nên nhớ rằng các công cụ khác nhau sẽ  có các điều kiện giao dịch là khác nhau. Trong trường hợp này, bạn phải đảm bảo rằng chiến lược của mình phù hợp với công cụ bạn đã chọn.

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối sẽ thấy điều này rất thuận lợi, đặc biệt là với việc bổ sung 7 loại tiền điện tử và 12 loại hàng hóa. Hơn nữa, đa dạng hóa tài sản chéo cũng được thực hiện thông qua 107 cặp tiền tệ, 81 cổ phiếu và chỉ số, 13 loại tiền điện tử, cũng như 12 tài sản trong thị trường kim loại và năng lượng.

 • Forex: Bao gồm 107 cặp tiền khác nhau (chính, phụ và hiếm)
 • Kim loại: Bạch kim, Palladium, Vàng, Bạc
 • Năng lượng: Dầu thô Brent, Khí thiên nhiên,…
 • Cổ phiếu: 81 mã cổ phiếu (Google, Tesla, AliBaba, Amazon…)
 • Chỉ số: Các chỉ số chứng khoán
 • Tiền kỹ thuật số (Tiền điện tử): BTC, ETH, ADA, BNB, 1inch, Aave, CAKE, DOT, COMP,…

Đối với tài khoản Standard, Exness đặc biệt cung cấp cho tài khoản này các công cụ và đòn bẩy sau:

Ngoại hối:  1:2000
Vàng & bạc:  1:100
Kim loại:  1:100
Tiền điện tử:  1:200
CFD:  1:2000
Dầu:  1:50
Cổ phiếu:  1:20
Năng lượng:  1:50
Chỉ số:  1:100

Các loại tài khoản

Ngoài tài khoản demo forex, nhà môi giới này còn cung cấp Standard, Raw Spread, Pro, Standard Cent và Zero. Để điều hướng thành công tài khoản giao dịch của mình, bạn cũng cần xem xét về đòn bẩy và tiền gửi tối thiểu. Nói về đòn bẩy nói chung, đòn bẩy tối đa do Exness cung cấp lên tới 1:Không giới hạn. Trong khi đó, bạn có thể mở tài khoản với số vốn ban đầu là 10 USD.

Các loại tài khoản Exness khác nhau về nhiều mặt. Đây là những thông tin chi tiết:

 • Standard: Với khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD, tài khoản này có sẵn với mức chênh lệch thay đổi và nhiều loại tính năng giao dịch bao gồm giao dịch bằng một cú nhấp chuột, cố vấn chuyên gia và nền tảng dựa trên trình duyệt.
 • Raw Spread: Tương tự như tên gọi của nó, tài khoản được cung cấp cho các nhà giao dịch muốn thử giao dịch với chênh lệch thô. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng khoản tiền gửi tối thiểu trong tài khoản này bắt đầu từ 200 USD. Nếu lượng vốn không được chấp nhận được theo tiêu chuẩn của bạn, thì tốt hơn là chọn các loại tài khoản khác có yêu cầu tiền gửi nhỏ hơn.
 • Pro: Tài khoản chuyên nghiệp của Exness tương tự như tài khoản Raw Spread về yêu cầu vốn ban đầu. Nhưng rõ ràng là tài khoản này được thiết kế riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người có thể cần giao dịch mà không bị hạn chế.
 • Standard Cent: Với khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD, khách hàng có thể giao dịch bằng tiền cơ sở Cent để giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, một số tính năng giao dịch như giao dịch trên thiết bị di động, giao dịch bằng một cú nhấp chuột và giao dịch tự động đều có sẵn tại đây. Bảo hiểm rủi ro và mở rộng quy mô cũng được cho phép trong tài khoản này.
 • Zero: Tài khoản Zero của Exness được phân loại trong “Tài khoản chuyên nghiệp” với mức chênh lệch là 0 trong 95% ngày giao dịch trên 30 cặp. Nó không hoàn toàn khác với tài khoản Raw Spread yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 200 USD, nhưng cần lưu ý rằng hoa hồng của tài khoản Zero bắt đầu từ 0,2 USD trong khi tài khoản của Raw Spread chỉ lên đến 3,5 USD.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một lời giải thích đơn giản hơn về các loại tài khoản của nhà môi giới này, hãy xem biểu đồ sau:

💲 Tiền gửi tối thiểu10 USD
💡 Lệnh tối thiểu0,01 lot
🔢 SpreadTừ 0,3 pips
📉 Mở rộng quy mô✔️
🤖 Chuyên gia cố vấn (EA)✔️
💱 Bảo hiểm rủi ro✔️
⏳ Lệnh chờ✔️
1️⃣ Giao dịch bằng một cú nhấp chuột✔️
⚡ Giao dịch tự động
💸 Hoa hồng
💲 Tiền gửi tối thiểu10 USD
💡 Lệnh tối thiểu0,01 cent lot
🔢 SpreadTừ 0,3 pips
📉 Mở rộng quy mô✔️
🤖 Chuyên gia cố vấn (EA)✔️
💱 Bảo hiểm rủi ro✔️
⏳ Lệnh chờ✔️
1️⃣ Giao dịch bằng một cú nhấp chuột✔️
⚡ Giao dịch tự động✔️
💸 Hoa hồng
💲 Tiền gửi tối thiểu200 USD
💡 Lệnh tối thiểu0,01 lot
🔢 SpreadTừ 0,1 pips
📉 Mở rộng quy mô✔️
🤖 Chuyên gia cố vấn (EA)✔️
💱 Bảo hiểm rủi ro✔️
⏳ Lệnh chờ✔️
1️⃣ Giao dịch bằng một cú nhấp chuột✔️
⚡ Giao dịch tự động
💸 Hoa hồng
💲 Tiền gửi tối thiểu200 USD
💡 Lệnh tối thiểu0,01 lot
🔢 SpreadTừ 0,0 pips
📉 Mở rộng quy mô✔️
🤖 Chuyên gia cố vấn (EA)✔️
💱 Bảo hiểm rủi ro✔️
⏳ Lệnh chờ✔️
1️⃣ Giao dịch bằng một cú nhấp chuột✔️
⚡ Giao dịch tự động
💸 Hoa hồngLên đến 3,5 USD cho mỗi chiều
💲 Tiền gửi tối thiểu200 USD
💡 Lệnh tối thiểu0,01 lot
🔢 SpreadTừ 0,0 pips (là 0 với 30 công cụ hàng đầu)
📉 Mở rộng quy mô✔️
🤖 Chuyên gia cố vấn (EA)✔️
💱 Bảo hiểm rủi ro✔️
⏳ Lệnh chờ✔️
1️⃣ Giao dịch bằng một cú nhấp chuột✔️
⚡ Giao dịch tự động✔️
💸 Hoa hồngTừ 0,2 USD cho mỗi chiều

Đòn bẩy 

Khi bạn lựa chọn đòn bẩy “Không giới hạn”, đòn bẩy khả dụng tối đa của bạn sẽ tự động thay đổi khi vốn chủ sở hữu tài khoản của bạn vượt quá một số tiền nhất định. Dưới đây là một bảng hữu ích phác thảo các yêu cầu về đòn bẩy đối với các mức này và mức vốn chủ sở hữu kích hoạt chúng:

Số dư tài khoảnĐòn bẩy tối đa
0 – 999.99 USD1:Không giới hạn (khi đủ điều kiện)

1:2000 (luôn có sẵn)

1.000 – 4.999,99 USD1:2000
5.000 – 29.999,99 USD1:1000
Từ 30.000 USD trở lên1:500

Phí giao dịch (Spread, Swap, Commission,…)

Khi nói đến phí giao dịch, Exness có một hệ thống khá phức tạp dựa trên năm loại tài khoản khác nhau dành cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Tất cả các tài khoản đều có các điều khoản và điều kiện khác nhau, cũng như các mức hoa hồng và cách tiếp cận khác nhau để tính phí chúng. 

Nhiều nhà giao dịch nói rằng tài khoản Pro cung cấp điều kiện tốt nhất với EUR/USD bắt đầu từ 0,6 pips và không có hoa hồng giao dịch. Trong khi đối với người mới bắt đầu, tài khoản Standard có thể là lựa chọn tốt nhất vì nó mang đến cơ hội thực hành các kỹ năng giao dịch với mức phí phải chăng. Nó chỉ yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 10 USD và cấp đòn bẩy tối đa là 1:Không giới hạn.

Nhìn chung, phí giao dịch tại Exness khá ưu đãi đối với nhiều nhà giao dịch. Với các kế hoạch và cách tiếp cận khác nhau có sẵn, cả người giao dịch mới và người giao dịch chuyên nghiệp đều có thể tự do chọn phương án phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, phí không hoạt động được tính trước đây là 5 USD mỗi tháng không còn được áp dụng theo bản cập nhật mới nhất của các điều khoản và điều kiện từ ngày 23 tháng 9 năm 2020. Hoa hồng cho giao dịch tiền điện tử cũng tương đối thấp hơn so với các nhà môi giới khác.

Về Swap (phí qua đêm) của Exness: Với mọi lệnh giao dịch được mở qua đêm cho ngày giao dịch tiếp theo sẽ áp dụng phí qua đêm. Vào lúc 21:00 GMT+0 mỗi ngày cho đến khi đóng lệnh giao dịch, phí qua đêm (Swap) được cộng thêm hoặc trừ đi khỏi tài khoản giao dịch. 

 • Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6: mức phí qua đêm là tiêu chuẩn. 
 • Thứ 4, mức phí qua đêm gấp 3 lần, lý do là: nếu như lệnh giao dịch được đóng sau Thứ 4 lúc 22 giờ (GMT+0) thì lệnh sẽ được thanh toán vào Thứ 2 tuần sau (2 ngày làm việc là ngày thanh toán cho hầu hết các công cụ ngoại hối)
 • Thứ bảy, Chủ nhật: không áp dụng Swap

Dưới đây là bảng phân tích nhanh về chênh lệch và phí của Exness:

Chênh lệch (Spread)Từ 0,3 pips
Swap
CommissionKhông có
Hoa hồng rút tiềnKhông có
Phí không hoạt độngKhông có
Chênh lệch (Spread)Từ 0,3 pips
Swap
CommissionKhông có
Hoa hồng rút tiềnKhông có
Phí không hoạt độngKhông có
Chênh lệch (Spread)Từ 0,0 pips
Swap
CommissionLên đến 3,5 USD/1 chiều
Hoa hồng rút tiềnKhông có
Phí không hoạt độngKhông có
Chênh lệch (Spread)Bằng 0 (với 30 công cụ hàng đầu)
Swap
CommissionTừ 0,2 USD/1 chiều
Hoa hồng rút tiềnKhông có
Phí không hoạt độngKhông có
Chênh lệch (Spread)Từ 0,1 pips
Swap
CommissionKhông có
Hoa hồng rút tiềnKhông có
Phí không hoạt độngKhông có

Nền tảng giao dịch

Một công cụ mà bạn có thể mua hoặc giao dịch một sản phẩm chỉ với một vài cú nhấp chuột trên thiết bị của mình, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn chính là nền tảng giao dịch. Ngoài ra, biểu đồ giá cũng bao gồm một số công cụ phân tích để giúp bạn phân tích biến động giá, vì vậy bạn có thể tăng khả năng sinh lời của mình bằng cách thực hiện các giao dịch có kế hoạch tốt.

Exness cung cấp cho bạn nhiều nền tảng giao dịch tốt!

Exness Trader App

Ứng dụng được lựa chọn cho tất cả các nhà giao dịch, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Tự tin giao dịch từ mọi nơi với Exness Trader. Đa dạng hóa với hơn 200 công cụ và tận hưởng tiền gửi và rút tiền ngay lập tức cộng với hỗ trợ theo yêu cầu.

Được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu, nền tảng trong Exness Trader có tất cả những yếu tố cần thiết – nến, chỉ báo và công cụ tính toán – trong khi vẫn duy trì sự thân thiện với người dùng.

CFD trên ngoại hối, vàng, dầu, chỉ số và hơn thế nữa đều có sẵn. Chuyển đổi liền mạch giữa các biểu đồ chỉ bằng một lần nhấn và theo dõi tất cả các giao dịch của bạn một cách dễ dàng.

Khuyến nghị sử dụng: Trên Mobile (Android và iOS)

Metatrader 4 & 5

Exness cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch MetaTrader 4 & 5 để giao dịch các cặp tiền tệ và nhiều công cụ tài chính khác thông qua hợp đồng chênh lệch (CFD).

 • MT4 (MetaTrader 4)

MT4 là một nền tảng giao dịch phổ biến, thân thiện với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và kinh nghiệm. Nó có sẵn cho cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động muốn giao dịch khi đang di chuyển. Nền tảng đa thiết bị MT4 tự hào có hơn 200 công cụ giao dịch trải rộng trên 6 loại tài sản riêng biệt, các công cụ phân tích và báo cáo mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn có thể quản lý tối đa 128 tài khoản thực và 10 tài khoản demo cùng lúc trên nền tảng MT4.

Được phát triển bởi MetaQuotes, một công ty phát triển phần mềm giao dịch tài chính, MetaTrader 4 được phát hành vào năm 2005 và được cấp phép cho các nhà môi giới và những người cung cấp dịch vụ đầu tư hoặc môi giới.

Kể từ khi phát hành, MetaTrader 4 đã trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu và phổ biến rộng rãi, được các nhà giao dịch ngoại hối trực tuyến và dịch vụ môi giới trên toàn thế giới ưa thích.

Khuyến nghị sử dụng: Cả trên Desktop và Mobile

 • MT5 (MetaTrader 5)

MT5 là phiên bản nâng cấp của MetaTrader 4 với các chức năng và tính năng được cải tiến. Điều này đã làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều nhà đầu tư trao đổi tiền tệ và nhà cung cấp dịch vụ môi giới trên toàn cầu. Nó có các tính năng mạnh mẽ và các công cụ tiên tiến để mang lại trải nghiệm giao dịch tối ưu. Nó có sẵn cho người dùng PC Windows, Linux và iOS cũng như các nhà giao dịch di động. Người dùng có thể chọn từ 5 loại tài khoản khác nhau và giao dịch với hơn 200 công cụ trải rộng trên 6 loại tài sản. Nó có các tính năng độc đáo như hệ thống Phòng ngừa rủi ro, Lịch ngoại hối có sẵn, MetaEditor và Ngôn ngữ lập trình trực quan.

Khuyến nghị sử dụng: Cả trên Desktop và Mobile

Web Terminal của Exness

Exness Web Terminal là một giao diện giao dịch trực quan và thân thiện với người dùng có công nghệ biểu đồ hàng đầu chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm giao dịch toàn diện. Đó là một nền tảng dựa trên web hỗ trợ các tính năng giao dịch cơ bản tương tự như trong các phiên bản MT4 và MT5 dành cho máy tính để bàn. Vì nó không yêu cầu cài đặt phần mềm và người dùng có thể truy cập nền tảng trực tuyến, nên nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người chỉ muốn đăng nhập và giao dịch. Nó giúp họ tiết kiệm thời gian và các thủ tục dài dòng. 

Web Terminal Exness được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà giao dịch đang hoạt động và có hơn 100 CFD phổ biến, hơn 50 công cụ vẽ, 100 chỉ báo và biểu đồ linh hoạt do TradingView cung cấp. Nó có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt nào trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, Android, iOS, Linux và macOS. 

Khuyến nghị sử dụng: Trên Desktop

Nạp – rút tiền

Khi tham gia với một nhà môi giới ngoại hối, các tính năng gửi và rút tiền là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét vì nó có thể dễ dàng ảnh hưởng đến các giao dịch. Tại Exness, bạn có thể gửi và rút tiền qua Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, Tether, Nganluong, Neteller, Perfect Money, WebMoney và Skrill. Thời gian xử lý về cơ bản phụ thuộc vào tùy chọn thanh toán bạn chọn, từ vài phút đến vài ngày. Một số hệ thống thanh toán hỗ trợ rút tiền ngay lập tức 24/7.

Số tiền gửi/rút tối thiểu và tối đa cũng phụ thuộc vào hệ thống thanh toán, vì vậy hãy đảm bảo luôn theo dõi điều đó. Ban đầu, nhà môi giới không tính bất kỳ khoản hoa hồng nào đối với việc gửi hoặc rút tiền, nhưng một số khoản phí nhất định có thể được tính từ bên thứ ba. Cuối cùng, hãy nhớ rằng họ tên trên tài khoản giao dịch phải giống với tên trong bộ xử lý thanh toán, như đã nêu trong các quy định AML.

Để biết thêm chi tiết về từng hệ thống thanh toán có sẵn trong Exness, hãy đọc phần mô tả bên dưới:

 • WebMoney: WebMoney là một trong những dịch vụ ví trực tuyến lớn mà nhiều người sử dụng để gửi tiền trên khắp thế giới. Vì lý do này, ngày nay có một số lượng lớn các nhà môi giới ngoại hối chấp nhận WebMoney. Giống như các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác hiện nay, WebMoney được hỗ trợ bởi các ứng dụng di động để thực hiện giao dịch hiệu quả hơn.
 • Chuyển khoản ngân hàng (Internet Banking): Chuyển khoản là phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất. Gần như tất cả các nhà môi giới trên thế giới đều cung cấp phương pháp này trên dịch vụ của họ. Lý do là chuyển khoản ngân hàng về cơ bản là chuyển khoản truyền thống giữa các ngân hàng trên toàn thế giới. Vì vậy, phương pháp này được đảm bảo về độ an toàn.
 • Skrill: Hầu hết, tất cả các nhà môi giới ngoại hối đều cung cấp Skrill dưới dạng tùy chọn dịch vụ thanh toán trực tuyến. Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn là những lý do chính khiến các nhà giao dịch sử dụng phương pháp này. Nhà giao dịch có thể sử dụng Skrill để cấp tiền cho tài khoản giao dịch của họ bằng thẻ thanh toán, chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp từ tài khoản ví điện tử Skrill.
 • Neteller: Giống như PayPal, Neteller là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Do sự phổ biến này, gần như tất cả các nhà môi giới ngoại hối đều chấp nhận Neteller làm phương thức thanh toán cho việc gửi và rút tiền của khách hàng. Mặc dù hệ thống Neteller có mặt hầu hết trên toàn thế giới, nhưng nó vẫn đặc biệt phổ biến ở Châu Âu.

Exness cũng cung cấp thanh toán bằng USD Coin (USDC), Tether (USDT), Perfect Money, Crypto và Nganluong.

Dịch vụ khách hàng

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc bất kỳ rắc rối nào liên quan đến Exness không? Nếu có, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Exness để nhận thông tin bạn cần. Dưới đây là chi tiết về hỗ trợ khách hàng của nhà môi giới:

Exness cung cấp dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ chất lượng khá cao có thể truy cập qua e-mail (support@exness.com), điện thoại (18004974 – (+84) 2444581956), trò chuyện trên web và văn phòng hỗ trợ. Thông tin chính trên trang web có sẵn bằng hơn 10 ngôn ngữ, trong khi bản thân dịch vụ khách hàng được hỗ trợ bằng 15 ngôn ngữ. Tuy nhiên, chỉ có tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Thái hoạt động 24/5. Bạn cũng có thể chỉ cần vào phần Trung tâm trợ giúp trên trang web để tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Ngôn ngữ trang web:

 • Tiếng Ả Rập
 • Tiếng Bengal
 • Tiếng Đức
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Tây Ban Nha
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Hindi
 • Tiếng Indonesia
 • Tiếng Ý
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Hàn Quốc
 • Tiếng Bồ Đào Nha
 • Tiếng Nga
 • Tiếng Thái
 • Tiếng Urdu
 • Tiếng Việt
 • Tiếng Trung Quốc

Tính năng độc đáo

Với hơn mười hai năm kinh nghiệm, Exness đã trở thành một trong những nhà môi giới hàng đầu không ngừng mở rộng và cải thiện mỗi ngày. Đánh giá từ các tính năng đa dạng mà họ cung cấp, Exness nhắm đến việc cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch. Chúng tôi có thể thấy rằng một số tính năng không cạnh tranh như các nhà môi giới khác, nhưng ở một số khía cạnh khác, nhà môi giới cung cấp một loạt các tính năng thú vị.

Exness cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS nội bộ có thể được truy cập nếu bạn có ít nhất 500 USD tiền gửi trong tài khoản của mình, đây là một số tiền hợp lý nếu xét đến những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ dịch vụ này. VPS hoặc Máy chủ riêng ảo cho phép bạn kết nối với một thiết bị đầu cuối từ xa có máy chủ nằm ngay gần máy chủ giao dịch. Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn sẽ thêm tính ổn định và kết nối không bị xáo trộn vào giao dịch của mình, giúp giao dịch an toàn hơn trước các rủi ro kỹ thuật như cắt điện và sự cố kết nối. Ngoài ra, với tốc độ 0,4-2,5 ms, bạn có thể gửi đơn đặt hàng của mình và nhận báo giá gần như ngay lập tức.

Giáo dục và nghiên cứu

Exness cung cấp nhiều tính năng dành cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao. Khi nói đến tài liệu giáo dục và nghiên cứu, Exness cung cấp nội dung nội bộ tuyệt vời cho khách hàng của mình. Để bắt đầu, có phân đoạn Dữ liệu ngoại hối hàng tuần bao gồm phân tích chuyên sâu về giá trong các sự kiện quan trọng sắp tới và ý tưởng giao dịch. Ngoài ra còn có phân tích kỹ thuật hai tuần một lần với nội dung và biểu đồ chất lượng. Ngoài ra, Exness còn cung cấp một luồng thông tin trên web do Trading Central cung cấp để tăng thêm giá trị nghiên cứu. Hoàn thành gói nghiên cứu là một nguồn cấp tin tức trực tiếp và cập nhật.

Tiền thưởng thêm

Hiện tại, Exness không tích cực cung cấp bất kỳ phần thưởng hoặc khuyến mãi nào. Bằng cách này hay cách khác, điều này có thể được coi là một điều gì đó tích cực vì nó cho thấy rằng công ty tuân thủ các yêu cầu của các cơ quan quản lý thị trường ngoại hối, yêu cầu từ bỏ các phương pháp như vậy để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Exness Copy Trade (Social Trading)

Exness Social Trading, một dịch vụ giao dịch sao chép chuyên nghiệp do Exness cung cấp, mang lại một số lợi ích, bao gồm:

 • Khả năng sao chép giao dịch của các nhà giao dịch có lợi nhuận
 • Tiết kiệm thời gian giao dịch với tính năng sao chép tự động
 • Phù hợp với các nhà giao dịch mới muốn kiếm lợi nhuận bằng cách sao chép các chuyên gia có kinh nghiệm
 • Phí giao dịch và hoa hồng thấp
 • Tiền gửi và rút tiền nhanh chóng

Đánh giá của khách hàng về nhà môi giới Exness

Review Exness: Sau đây là một số tổng hợp của chúng tôi về những đánh giá của khách hàng về Exness. Đây là những đánh giá được chúng tôi tổng hợp mới nhất trên ứng dụng Exness Trader tại Google Play. Để xem chi tiết hơn bạn có thể tìm đánh giá tại ứng dụng Exness Trade trên hệ điều hành Android hoặc iOS tại máy điện thoại của bạn.

Review Exness khách hàng 1

Dịch nghĩa: Ứng dụng Giao dịch Exness là một công cụ tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch, mang đến trải nghiệm liền mạch trên cả điện thoại và máy tính bảng Android. Nó tự hào có giao diện thân thiện với người dùng, các tính năng ấn tượng và nhìn chung rất tiện lợi. Tuy nhiên, một bất tiện nhỏ là phải thường xuyên thay đổi mật mã để đăng nhập, điều này có thể hơi khó chịu.

Review Exness khách hàng 2

Dịch nghĩa: Thật tuyệt, tôi đang tìm kiếm thứ gì đó để thể hiện lịch sử của mình, nó cũng cung cấp một biểu đồ Q giúp ích rất nhiều. Đây thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để mở và đóng giao dịch, dừng lỗ, chốt lãi. Nó cũng tính toán lỗ và chốt lãi.

Review Exness khách hàng 3

Dịch nghĩa: Tôi thực sự thích màn hình mới của ứng dụng di động exness đã cập nhật, nhưng bất cứ khi nào tôi nhận một lệnh giao dịch giới hạn và nó được thực thi thì thông báo không hiển thị giá trị mà nó được thực thi và khi chạm vào TP và SL, nó cũng không hiển thị số tiền bạn bị mất hoặc được khi nó đóng cửa. Tất cả những gì nó hiển thị là 0.

Review Exness khách hàng 4

Dịch nghĩa: Trải nghiệm của tôi với ứng dụng cho đến nay thực sự tốt, dễ dàng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và liên hệ với bộ phận hỗ trợ rất liền mạch. Nhưng sau đó, tôi rất tiếc khi cập nhật lên phiên bản mới nhất này vì trải nghiệm người dùng trên đó thực sự kém, có thể biểu đồ tải rất lâu hoặc bản thân ứng dụng liên tục gặp sự cố, mặc dù tôi cho rằng đây chỉ là tạm thời nên vui lòng cố gắng và khôi phục trải nghiệm liền mạch thông thường càng sớm càng tốt . Cảm ơn

Review Exness khách hàng 5

Dịch nghĩa: Thật tuyệt vời, tôi đang tìm kiếm thứ gì đó thể hiện lịch sử của mình, nó cũng cung cấp một biểu đồ khá hữu ích. nó thực sự là một ứng dụng tuyệt vời để mở và đóng giao dịch, đặt lệnh dừng lỗ, chốt lãi. Nó cũng tính toán lỗ và chốt lời.

Review Exness khách hàng 6

Dịch nghĩa: Tôi đã sử dụng ứng dụng này từ tháng 2 và nó rất tuyệt vời vì nó giúp tính toán pip và dừng lỗ một cách chính xác nhưng tôi có khiếu nại và vui lòng giải quyết nó càng sớm càng tốt. Khi tôi tạo một lệnh, cần có thời gian để thực thi nó và khi tôi cắt lỗ, cũng mất rất nhiều thời gian để thực thi, điều này khiến tôi rất căng thẳng và điều này lẽ ra không nên xảy ra. xin hãy làm việc với nó

Review Exness khách hàng 7

Dịch nghĩa: Có rất nhiều lý do khiến mọi nhà giao dịch nên sử dụng ứng dụng này; thực hiện ngay lập tức, rút tiền và gửi tiền ngay lập tức, hỗ trợ khách hàng rất nhanh chóng và hữu ích, không có hoa hồng, chênh lệch hợp lý, không có phí hoán đổi, v.v… Danh sách này là vô tận, ứng dụng này giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn 🙂 Tôi rất ấn tượng, cảm ơn exness rất nhiều 😉

Review Exness khách hàng 8

Dịch nghĩa: Trải nghiệm khó chịu trong ứng dụng này, kể từ khi tôi mở tài khoản thật, nó không cho phép tôi thực hiện giao dịch. Nó sẽ đưa ra lệnh bị hủy, bị xóa hoặc không đủ tiền Mặc dù tài khoản của tôi là 10 đô la nhưng giả sử có thể thực hiện giao dịch…… vui lòng giúp tôi giải quyết vấn đề này sớm, tôi cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm giải pháp ở mọi nơi 🙏🙏🙏🙏🙏

Review Exness khách hàng 9

Dịch nghĩa: Ứng dụng FX này là lựa chọn tốt nhất cho tôi. Tôi nghĩ thậm chí còn tốt hơn metatrader 4 & 5. Các bạn không nên đến tìm tôi🙄🙄. Tôi chỉ nói điều này vì trên exness việc đọc biểu đồ dễ dàng hơn nhiều. Thông qua đó, tôi đã bắt đầu bản demo ngày hôm qua vào khoảng 3:10 chiều (WAT), chưa đến 24 giờ, tôi đã kiếm được 1075 đô la và chỉ thua 10 đô la. Điều này thật điên rồ 🤯🤯🤯. Tuy nhiên, nó không chỉ là ứng dụng, bạn còn phải biết điều gì đó trên đó. Cảm ơn EXNESS, chúc mọi điều tốt lành!!!!!

Review Exness khách hàng 10

Dịch nghĩa: Tôi thực sự yêu thích Ứng dụng này và tôi thậm chí còn cảm thấy ứng dụng của họ không khác gì exness… nhưng thật không may trong 2 tuần tôi không thể vượt qua quá trình xác minh địa chỉ cư trú, bạn đã từ chối tất cả các tài liệu, bảng kê ngân hàng, phiếu NIN, hóa đơn tiện ích của tôi của họ. Và tôi đã thử liên hệ với bạn qua email nhưng bạn vẫn mất quá nhiều thời gian để phản hồi… làm ơn, tôi cầu xin bạn hãy giải quyết vấn đề khó khăn trong việc xác minh, điều này cực kỳ khó chịu và căng thẳng vì tôi cảm thấy mình không thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác ngoài exness ra…

Kết luận: Có nên tham gia Exness không?

Exness cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời như hỗ trợ ít nhất 107 cặp tiền tệ, khoản tiền gửi tối thiểu chỉ 1 USD, đòn bẩy tối đa 1:Không giới hạn và cấu trúc chi phí cạnh tranh. Hơn nữa, công ty luôn đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng bằng cách cung cấp tài khoản riêng biệt hoàn toàn tách biệt với tiền của công ty. Ngoài ra, công ty cung cấp tính năng bảo vệ số dư âm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Exness đã mở đường và trở thành một trong những nhà môi giới toàn cầu hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Sau 5 năm giao dịch với nhà môi giới ngoại hối này, tôi có thể tự tin tuyên bố rằng Exness là nhà môi giới mà bạn nên đến. Chúng được quản lý chặt chẽ bởi FCA và CySEC. Ngoài ra, Exness đã tách biệt các tài khoản ngân hàng để giữ quỹ của khách hàng. Cuối cùng, Exness đã công bố tất cả các báo cáo tài chính của họ trên trang web. Đánh giá Exness này được kiểm tra và phê duyệt bởi nhiều nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp trên thị trường.

Câu hỏi thường gặp

Exness là một nhà môi giới tốt có phải không?

Một nhà môi giới được coi là tốt tạo thành 1 dịch vụ tốt cho các nhà giao dịch về nhiều tiêu chí bao gồm công cụ giao dịch, tiền gửi và rút tiền, cũng như hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể tự quyết định xem Exness có phải là một nhà môi giới tốt cho bạn hay không bằng cách xem xét các tiêu chí. Nói chung, Exness cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối, vàng và bạc, CFD, dầu, cổ phiếu, chỉ số, kim loại, năng lượng và tiền điện tử. Về phương thức thanh toán, bạn có thể chọn giữa WebMoney, Skrill, Chuyển khoản ngân hàng, Nganluong, Neteller, Perfect Money, Crypto, Tether (USDT) và USD Coin (USDC). Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua Điện thoại, Email & Trò chuyện trực tiếp.

Tiền gửi tối thiểu của Exness là bao nhiêu?

Vốn ban đầu với Exness là 10 USD.

Exness có được quản lý không?

Exness được quản lý bởi FSA (Seychelles), CBCS (Curaçao), FSC (BVI), FSCA (Nam Phi), CMA (Kenya), FCA (Anh), CySEC (Cyprus) và ESMA. Một nhà môi giới được quản lý tương đương với một môi trường giao dịch có trách nhiệm hơn. Bạn cũng có thể mong đợi sự an toàn của tiền được đảm bảo hơn vì một số khung pháp lý trong ngành tài chính yêu cầu một kế hoạch bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố chưa từng có dẫn đến tổn thất tài chính của khách hàng.

Exness có hợp pháp không?

Exness là một công ty môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng từ năm 2008 với các văn phòng tại Seychelles, Saint Martin, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Nam Phi, Vương quốc Anh, khu vực Châu Âu và Pháp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *